Đảng ủy xã Bát Đại Sơn, tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023

05/09/2023 14:32 25 lượt xem

Ngày 30/8, Đảng ủy xã Bát Đại Sơn, tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Dự tại Hội thi có lãnh đạo trưởng công an huyện ; Lãnh đạo phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Cấp ủy, chính quyền xã Bát Đại Sơn. Hội thi lần này thu hút 11 thí sinh tham gia là các đồng chí Bí thư, Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã  gồm: 03 Chi bộ trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, và 08 Chi bộ thôn, bản. Với sự chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất địa điểm tổ chức, lên ý tưởng, kịch bản, nội dung câu hỏi, kiến thức của từng phần thi từ phía Ban tổ chức cũng như sự vận dụng kiến thức, kỹ năng trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực tiễn tại các Chi bộ, 11 thí sinh tham gia Hội thi đã hoàn thành 03 phần thi gồm: Thi thuyết trình, thi kiến thức và thi xử lý tình huống. Trong cả 03 phần thi xuyên suốt nội dung là các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, việc học tập, quán triệt, cụ thể hóa các Chỉ thị, Nghị quyết vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo tại cơ sở…

Sau ½ ngày diễn ra, Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Bát Đại Sơn đã được tổ chức thành công và hoàn thành các nội dung công việc hội thi, trọng tâm về Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 27 của Tỉnh ủy, Nghị quyết số 58 của HĐND tỉnh, Đề án số 16, ngày 16/6/2022 của Huyện ủy Quản Bạ đã được Ban tổ chức cụ thể hóa thành các chủ đề, câu hỏi để lồng ghép vào từng phần thi nhằm nâng cao khả năng lĩnh hội, trau dồi kiến thức của từng thí sinh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao Giải nhất cho đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Bí thư Chi bộ trường Trung học cơ sở, Giải Nhì cho đồng chí Phàn Sài Vạn, Bí thư Chi bộ thôn Na Cạn, 02 Giải ba cho đồng chí Lục Thị Hương, Bí thư Chi bộ trường Mầm Non, Chẩn Vần Sài Bí thư Chi bộ thôn Thào Chư Phìn. Được biết, đến thời điểm hiện tại các Đảng ủy xã, thị trấn trực thuộc Huyện ủy Quản Bạ đã và đang tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 và lựa chọn các thí sinh là Bí thư, Chi bộ có thành tích cao để tham dự Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi do Huyện ủy Quản Bạ tổ chức trong thời gian tới đây.

Nhung