Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 36 mở rộng

16/06/2023 14:42 16 lượt xem

Chiều ngày 16/6/2023, BCH Đảng bộ xã Bát Đại Sơn tổ chức Hội nghị lần thứ 36, khóa IV, nhiệm kỳ 2020- 2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2023,đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Tẩn Dâu Cò Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã: Đồng chí Tẩn Seo Thúng phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Lục Văn Phong, Phó Bí thư tăng cường xã. Dự hội nghị có đồng chí ; Chu Mạnh Hùng Ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện ,chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy; Đồng chí Thào Mí Và Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng công an huyện; Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã; Lãnh đạo các trường học, trạm y tế, trên địa bàn xã.

Nhung