Thông tin tuyên truyền

Phong trào xây dựng nông thôn mới và ra quân xây dựng cổng, hàng rào đẹp tại các hộ gia đình trên địa bàn xã Bát Đại Sơn năm 2024.

15/04/2024 10:35 7 lượt xem

Sáng ngày 11/4/2024, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Bát Đại Sơn đã tổ chức lễ phát động phong trào xây dựng nông thôn mới và ra quân xây dựng cổng, hàng rào đẹp tại các hộ gia đình trên địa bàn xã. Sự kiện này được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã, thể hiện cam kết của cấp quản lý địa phương trong việc thúc đẩy phát triển nông thôn. Việc xây dựng cổng và hàng rào đẹp tại các hộ gia đình không chỉ mang lại hình ảnh mới mẻ và sáng sủa cho nông thôn mà còn thúc đẩy tinh thần đoàn kết và tự hào dân tộc và phát triển kinh tế địa phương và hy vọng rằng sẽ có nhiều thành công trong việc xây dựng nông thôn mới tại xã Bát Đại Sơn trong năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

các đồng chí cán bộ xã tham gia lao động làm hàng rào tại hộ gia đình

các đồng chí  lãnh đạo xã tham gia lễ phát động tại hộ gia

Nguyễn Thị Nhung