Thông tin tuyên truyền

Phụ nữ huyện Quản bạ phối hợp với phụ nữ xã Bát Đại sơn tổ chức chiến dịch truyền thông tại thôn Xà Phìn xã Btas Đại Sơn năm 2014

15/04/2024 10:53 7 lượt xem

Ngày 8/4/2024, Hội phụ huyện Quản Bạ và Hội phụ nữ xã Bát Đại Sơn đã tiến hành tổ chức một chiến dịch truyền thông quan trọng nhằm tăng cường nhận thức về bình đẳng giới, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực dựa trên giới tính, cũng như phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống. Chiến dịch này đã có sự tham gia tích cực của 34 hội viên phụ nữ và cộng đồng dân thôn Xà Phìn. Đây là một bước quan trọng trong việc xây dựng một xã hội công bằng và an toàn cho tất cả mọi người.

đồng chí Vừ Thị Pó Ngọc Phó CT Hội LHPN huyện cùng tham gia buổi truyền thông

Hội viên và nhân dân thôn Xà Phìn tham gia nghe buổi truyền thông

Nguyễn Thị Nhung